Thứ Ba, 1 tháng 12, 2009

Đậu phụ nhồi cá thát lát














am thuc19.jpg







Nguyên liệu:

Quantcast

  • 3 miếng đậu phụ trắng
  • 150g cá thát lát
  • 1 quả cà chua

  • 3 củ hành tím
  • muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, tương ớt, tương cà, dầu ăn

Thực hiện:

  1. Đậu phụ trắng rửa sạchj với nước muối pha loãng, để ráo, thái miếng tam giác, rạch một đường ở giữa. Hành tím, cà chua băm nhuyễn
  2. Cá thát lát trộn đều với 1/3 lượng hành tím băm, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thài súp nước mắm, 1/4 thìa cà phê tiêu
  3. Nhồi nhân cá vào đậu phụ. Cho vào chảo dầu nóng, rán vàng.
  4. Phi thơm lượng hành tím băm còn lại với 2 thìa súp dầu ăn. Cho cà chua vào xào. Nêm 1/2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1thìa cà phê đường. Dọn đậu phụ ra đĩa, rưới nước sốt cà chua lên. Dùng nóng.

Mách bạn:

Bọn có thể trộn thêm giò sống vào cá thát lát nếu thích.

Sưu tầm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét