Nguyên liệu:
- 3 miếng đậu phụ trắng
- 150g cá thát lát
- 1 quả cà chua
- 3 củ hành tím
- muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, tương ớt, tương cà, dầu ăn
Thực hiện:
- Đậu phụ trắng rửa sạchj với nước muối pha loãng, để ráo, thái miếng tam giác, rạch một đường ở giữa. Hành tím, cà chua băm nhuyễn
- Cá thát lát trộn đều với 1/3 lượng hành tím băm, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thài súp nước mắm, 1/4 thìa cà phê tiêu
- Nhồi nhân cá vào đậu phụ. Cho vào chảo dầu nóng, rán vàng.
- Phi thơm lượng hành tím băm còn lại với 2 thìa súp dầu ăn. Cho cà chua vào xào. Nêm 1/2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1thìa cà phê đường. Dọn đậu phụ ra đĩa, rưới nước sốt cà chua lên. Dùng nóng.
Mách bạn:
Bọn có thể trộn thêm giò sống vào cá thát lát nếu thích.
Sưu tầm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét