Thứ Ba, 8 tháng 12, 2009

Món ăn giúp ngực căng đầy


Ăn mướp thường xuyên, nhất là kết hợp với tôm, chị em sẽ có vòng một săn chắc, nở nang, tuyến sữa phát triển tốt.

Mướp trộn tôm

Y học cổ truyền dùng mướp làm thuốc thông tuyến sữa, giữ bộ ngực không biến dạng. Ngoài ra, mướp còn có tác dụng tiêu độc, làm đẹp da.

Ảnh: Ẩm Thực Việt Nam
Cách làm: Mướp 1 quả, tôm 100 gr, cẩu khởi 12 gr. Mướp thái miếng chéo mỏng dài, xào qua, nêm vừa miệng rồi cho tiếp cẩu khởi vào xào chung. Cuối cùng, cho tôm đã hấp chín vào đảo đều, ăn nóng.

Sữa và trứng gà

Món này rất đơn giản: Mỗi ngày vào buổi tối, bạn uống 1 ly sữa ấm và ăn một quả trứng gà luộc chín.

Tôm viên sốt cam

Tôm giàu canxi, đạm và các nguyên tố vi lượng, có tác dụng chống lão hóa và thúc đẩy quá trình tạo máu, tạo tế bào. Khi kết hợp với cam hay quýt tươi là những thức giàu vitamin C và các yếu tố vi lượng khác, nó giúp làm săn chắc, nở nang bầu ngực.

Cách làm: Tôm nõn 400 gr, cam tươi hay quýt 1 quả vắt lấy nước, nấm hương, dầu bắp. Tôm nõn ngâm nước, xay nhuyễn với dầu ăn, trộn muối, lòng trắng trứng gà, cùng chút bột, viên lại thành viên nhỏ. Đun dầu nóng và cho viên vào cùng nấm hương, đậu, bắp rồi xào. Nêm đủ gia vị, đổ nước cam hoặc quýt đã vắt, thêm chút nước đã hòa bột đao và chờ đậu, bắp chín là được.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét