Thứ Hai, 4 tháng 1, 2010

Đậu bắp sốt cà chua

Món này đơn giản mà ngon. Đậu bắp vừa chín tới, ăn còn thấy giòn sần sật. Sốt cà chua "ngọt" và thơm, món ăn cho cảm giác vừa giòn vừa mát.

Nguyên liệu:

- Đậu bắp

- Cà chua

- Hành tím

- Dầu ăn, mắm, dầu hào, tiêu

Cách làm:

- Đậu bắp rửa sạch, cắt thành khúc ngắn .

- Cà chua rửa sạch, thái miếng nhỏ.

- Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.

- Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho cà chua vào, thêm mắm và dầu hào, nấu đến khi cà chua chín mềm và nhuyễn.

- Cho đậu bắp vào, đảo liên tục đến khi đậu bắp vừa chín tới. Tắt bếp xong thì rắc tiêu đen xay lên, món ăn nóng hổi sẽ rất thơm.

(Theo Kokotaru)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét