Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2010

Xíu mại trứng cá hồi




Nguyên Liệu :

Tôm thẻ: 50g
Thịt nạc dăm: 120g
Mỡ heo: 40g
Nấm đông cô: 10g
Hoành thánh lá: 4 miếng
Trứng cá hồi: 5g
Bột nêm gà: 2,5g
Muối: 2,5g
Đường: 5g
Tiêu: một ít
Dầu mè: một ít

Thực Hiện :

Thịt nạc, mỡ heo, nấm đông cô cắt hạt lựu. Tôm thẻ bóc vỏ rửa sạch. Cho tôm và các nguyên liệu trên vào thố trộn chung với tất cả gia vị. Dùng lá hoành thánh gói nhân đã trộn, cho trứng cá lên mặt, mang hấp khoảng 7 phút, xíu mại vừa chín là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét