Thứ Hai, 4 tháng 1, 2010

Cải thảo xào vừng


Vừng là thứ hạt dân dã, dễ mua, nhỏ bé tí xíu thôi mà sao nó thơm hấp dẫn thế.

Nguyên liệu: (2 người)

- 200g cải thảo

- 1 tsp gừng băm nhuyễn (1tsp = 5ml)

- 1 tsp dầu ăn

- 1 tsp dầu hào

- 2 tsp xì dầu

- 1 tsp vừng rang (vừng đen và trắng trộn lẫn)

Cách làm:

- Cải thảo rửa sạch, thái khúc.

- Cho gừng và dầu ăn vào nồi hoặc chảo, đảo vài giây cho gừng thơm rồi cho rau vào xào. Khi rau bắt đầu ngót xuống thì cho dầu hào, xì dầu vào xào đều.

- Rau chín, tắt bếp. Trộn vừng rang vào cho đều.

(Theo Kokotaru)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét