Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2010

Bánh lưỡi mèo


Bánh lưỡi mèo
Bánh đồng tiền
nắn bánh lưỡi mèo

- 130g bơ, để mềm

- 120g đường trắng

- 3 lòng trắng trứng (khoảng 100g)

- 1 chút vani

- 130g bột mỳ đa dụng

- 1 chút muối


Lò nướng vặn 200 độ C cho nóng khoảng 10 phút.

Đánh bông bơ và đường, cho từ từ từng phần lòng trắng trứng, đánh bông và cho tiếp những phần còn lại cho đến khi hết lòng trắng. Cho muối và vani. Cho bột trộn đều.

Cho bột vào túi nylon, không có đui cũng được, nếu dùng đui thì dùng đui sao cỡ nhỏ. Phun những đường dài khoảng 5-6cm, cách nhau khoảng 3-4cm.

Nướng 12-15′ hoặc đến khi có màu vàng rơm. Để nguội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét