Thứ Hai, 4 tháng 1, 2010

Chả mực


Nguyên liệu:

- 400g mực

- 200g thịt lợn xay

- 1 tbs nước mắm (1tsp = 5ml ; 1 tablespoon (tbs) = 15ml)

- 1/2 tsp tiêu xay

- 1 mớ thì là, thái nhuyễn

- 5 nhánh hành lá, thái nhuyễn

- dầu ăn

Cách làm:

- Mực làm sạch, xay hoặc băm nhỏ.

- Trộn mực với thịt lợn xay, mắm, tiêu, hành lá, thì là.

- Viên hỗn hợp thành miếng tròn dẹt.

- Cho ít dầu ăn vào chảo, rán miếng chả mực đến khi chín vàng hai mặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét