- 200gr mực quết nhuyễn với đầu hành
- 100gr cá thác lác
- 1 muỗng tỏi băm, hành tím băm
-
1muỗng cà phê bột nêm
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- dầu ăn, bánh tráng, rau sống
- nước mắm pha chua ngọt.
Thực hiện:
- Mực trộn đều với giò sống, hành tỏi, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Bánh tráng trải ra, quyết mực lên, cuộn lại, thả vào chảo dầu.
- Chiên vàng. Vớt ra. Để ráo dầu.
Thưởng thức:
Xếp ra đĩa, dùng với rau sống và nước mắm pha chua ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét