Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

Chả giò mực

Nguyên liệu:

  • 200gr mực quết nhuyễn với đầu hành
  • 100gr cá thác lác
  • 1 muỗng tỏi băm, hành tím băm

  • 1muỗng cà phê bột nêm

  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • dầu ăn, bánh tráng, rau sống
  • nước mắm pha chua ngọt.

Thực hiện:

  • Mực trộn đều với giò sống, hành tỏi, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Bánh tráng trải ra, quyết mực lên, cuộn lại, thả vào chảo dầu.
  • Chiên vàng. Vớt ra. Để ráo dầu.

Thưởng thức:

Xếp ra đĩa, dùng với rau sống và nước mắm pha chua ngọt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét