Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

Salad thập cẩm trộn rong biển

Quantcast

Nguyên liệu:

  • 50g rong xoắn đỏ
  • 50g rong xoắn xanh
  • 100g nấm kim châm

  • Nước xốt: 4 thìa nước tương + 2 thìa súp giấm + 2 thìa súp nước cốt chanh + 1 thìa súp đường + 1 thìa cà phê hạt nêm, khuấy tan.

salad thap cam tron rong bien.jpg

Thực hiện:

  • Rong xoắn xả sạch cho hết mặn. Nấm kim châm rửa qua nước muối loãng, vớt ra để ráo, xé rời.
  • Xếp nấm kim châm bên dưới, cho rong biển lên trên, khi ăn rưới nước trộn vào.
  • Làm món này nên chọn loại rong biển tươi, vị mặn, xả thật sạch cho hết mặn. Nấm kim châm không nên trụng mềm mà để sống, ăn giòn mới ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét