Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

Hoành thánh cuộn cá chiên


Nguyên liệu:

  • 100g cá thác lác
  • 20 lá hoành thánh
  • 50g xà lách

  • 10g ngò rí
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa cà phê đường
  • dầu để chiên.

Thực hiện:

  • Xà lách rửa sạch, để ráo. Ngò rí rửa sạch, thái nhỏ. Cá thác lác quết dai, nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, cho ngò rí vào, quết lại lần nữa cho thấm đều gia vị.
  • Vo cá thành viên tròn, cho vào giữa miếng hoành thánh, gấp mép hoành thánh theo hình tam giác. Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu. Cho cá ra đĩa, ăn kèm xà lách, tương ớt.

Mách nhỏ:

Cá thác lác cần chiên sơ để khi hấp thịt cá được săn chắc và có độ dai. Tùy thích có thể thay tương ớt bằng nước tương và ớt cắt khoanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét