Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

Hào nướng phô mai

Quantcast


hao nuong phomai.jpg










Nguyên liệu:

  • Hào sữa sống: 1kg (khoảng 3 con)
  • phô mai: 75g
  • pho mai bột: 2g

  • origano khô: 1g
  • ngò tươi để trang trí.


Thực hiện:

  • Hào rửa sạch vỏ, tách một lớp vỏ, để nguyên con, dốc ngược cho ráo nước.
  • Phô mai đánh nhuyễn, quết lên trên phần thịt hào phủ đều, rắc origano, bột phô mai lên trên.
  • Cho vào ò nướng ở nhiệt độ 1500 C từ 10 – 12 phút. Bày ra đĩa, dùng nóng.

Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét