Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

Nấm rơm om nước dừa tươi


Nguyên liệu:
  • 500g nấm rơm búp
  • 1 muỗng hành tỏi băm
  • 1 chén nước dừa tươi

  • 1/2 củ hành tây thái múi
  • 3 muỗng hạt nêm
  • 3 muỗng đường
  • 1 muỗng tiêu.

nam rom om nhuoc dua.jpg

Thực hiện:

  • Nấm rửa sạch, để ráo, ướp gia vị, hành tỏi cho thấm. Bắc chảo dầu nóng, cho nấm vào chiên thơm, cho nước tương vào đun sôi. Chú ý nêm 3 muỗng hạt nêm.
  • Cho nước dừa tươi vào om cạn còn 1/2, sau đó cho hành tây vào đảo đều, tắt lửa. Cho nấm ra đĩa, trên rắc ít tiêu và hành ngò.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét