Thứ Tư, 18 tháng 11, 2009

Bánh phô mai

Những chiếc bánh thơm ngon luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Bánh phô mai có hương vị thật lạ mà cách làm lại không quá khó. Bạn cũng thử trổ tài nhé!

Nguyên liệu:

- 200g phô mai

- 100g đường xay

- 2 quả trứng gà

- 75ml sữa tươi

- 150g kem sửa tươi

- 150g bột mỳ

- Va ni, bột ca cao, trái cây như dâu tây, cherry để trang trí

alt
Ảnh: xinhxinh

Thực hiện:

- Cho phô mai, đường xay và máy đánh nổi, từ từ cho trứng vào đánh tiếp cho thật đều.

- Trộn toàn bộ phần sữa, bột mỳ, va ni và một nửa lượng kem tươi vào cùng hỗn hợp trên.

- Nướng bánh: thoa dầu ăn vào khuôn, đổ hỗn hợp trên vào, nướng bánh ở 120 độ C cho đến khi bánh chín (dùng tăm xâm thử, nếu không dính là bánh chín).

- Kem trang trí: Đánh phần kem tươi còn lại cho thật nổi, phun kem lên bánh đã nướng, trang trí thêm hoa quả tùy thích.

Bánh phô mai cũng có rất nhiều biến tấu khác:

alt
Ảnh: 100c.com.vn

alt
Ảnh: hoahoctro

alt
Ảnh: netlife

alt
Ảnh: ttc.vnbb.com



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét