Thứ Hai, 16 tháng 11, 2009

Thịt cuộn kiểu Hi Lạp

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 800gr thịt thăn
- 4 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 160gr thịt hun khói
- 100gr bột chiên xù (bột cà mì)
- Một ít tỏi tây (lấy phần trắng)
- Một chút bơ, muối, hạt tiêu



Bước 1:
- Trộn đều bột chiên xù với một thìa bơ và tỏi tây thái nhỏ.
Mách nhỏ: Các bạn dùng bánh mì bóp vụn rồi nướng khô sẽ ngon hơn là bột chiên xù đấy!
Bước 2:
- Dùng búa đập cho miếng thịt mềm ra nào!
Bước 3:
- Cho hỗn hợp bột chiên xù và thịt hun khói lên miếng thịt thăn nha!

- Rùi cuộn lại và dùng chỉ buộc chặt nè...

Bước 4:
- Rán thịt cho vàng một chút nghen! Mà rán bằng bơ thì sẽ ngon hon đó!
Bước 5:
-Đảo qua hành tây, cà rốt với một chút muối, hạt tiêu.

- Sau đó đổ đều lên trên thịt và cho vào lò nướng khoảng 20' tùy cỡ to nhỏ của miếng thịt ở nhiệt độ 160 độ C.

Và giờ thì thơm lừng rùi nè...

Thịt vừa thơm vừa mềm...

Lại không bị béo nữa chứ!

Mà cuộn gì bên trong là tùy nha!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét